Đây là Blog tập hợp, sưu tầm, hệ thống tư liệu về những album nhạc Việt Nam được phát hành trong và ngoài nước qua các thời kỳ. Trong khả năng hạn hẹp, mục đích của chúng tôi nhằm lưu trữ, chia sẻ thông tin cùng những người yêu âm nhạc Việt và sưu tập CD gốc, qua đó góp phẩn nhỏ vào sự bảo tồn một phần văn hóa Việt.

Tất cả các liên kết ngoài và hình ảnh được sưu tập và tìm kiếm từ trên Internet. Những tập tin nhạc dạng MP3 có thể nghe tại đây được nhúng từ các kênh âm nhạc Official trên Youtube...Blog không chứa, không upload bất kỳ tập tin âm thanh nào tại đây cũng như không có mối liên hệ với các website và host chứa tập tin. Nếu quý vị có căn cứ xác định quyền sở hữu của các tập tin trong liên kết, vui lòng thông báo DCMA trực tiếp đến các website chứa các tập tin âm thanh đó.

Blog cũng không chịu trách nhiệm về những rủi ro tiềm ẩn khi quý vị nhấn vào các đường liên kết. Các liên kết cũng có thể không còn tồn tại ở một thời điểm bất kỳ do website chứa hoặc người đưa lên mạng đã xóa chúng.

Nếu có yêu cầu tham khảo album hoặc phát hiện một liên kết không còn tồn tại, xin vui lòng comment để nhận liên kết mới nhất mà chúng tôi sưu tầm được.

Chúng tôi đề cao việc bạn mua các album gốc nếu có điều kiện và theo dõi các kênh Youtube chính thức của các trung tâm phát hành. Việc ủng hộ bản quyền giúp nhà phát hành đủ khả năng tái tạo những sản phẩm tinh thần hấp dẫn hơn, đa dạng hơn, phục vụ công chúng.

Rất mong nhận được sự quan tâm, động viên và chia sẻ của các bạn cùng sở thích.

Nghệ Sỹ & Đời Sống 2006


Ca nhạc 2005: Một năm nhìn lại - Phần ICa nhạc 2005: Một năm nhìn lại - Phần IICa nhạc 2005: Một năm nhìn lại - Phần IIINhững mùa Xuân kỷ niệm INhững mùa Xuân kỷ niệm IINhững mùa Xuân kỷ niệm IIINguyễn Hiền: Vĩnh biệt hoa bướm ngày xưa - Phần INguyễn Hiền: Vĩnh biệt hoa bướm ngày xưa - Phần IIGặp gỡ một số nghệ sĩ ở Sài Gòn - Phần IGặp gỡ một số nghệ sĩ ở Sài Gòn - Phần IICuộc đời và hoạt động âm nhạc của nhạc sĩ Nguyễn Văn Ðông - Phần ICuộc đời và hoạt động âm nhạc của nhạc sĩ Nguyễn Văn Ðông - Phần IIKhánh Hà tâm sựLam Phương với trên 50 năm hoạt động âm nhạc - Phần ILam Phương với trên 50 năm hoạt động âm nhạc - Phần IINữ ca sĩ Hương LanNhật Trường Trần Thiện Thanh: Những ngày tháng cuối đời - Phần INhật Trường Trần Thiện Thanh: Những ngày tháng cuối đời - Phần IIVũ Khanh và niềm tin tôn giáo - Phần IVũ Khanh và niềm tin tôn giáo - Phần IIÐại hội Thiền ca vô vi Hội Tụ Vinh Quang tại BangkokXuân Thu: Một Thời Tiếng Hát Mặn MàTrần Trịnh-Một đời bên phím dương cầmChương trình Ca nhạc Giáng sinh Ðặc biệt0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Người theo dõi

Share

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More