Đây là Blog tập hợp, sưu tầm, hệ thống tư liệu về những album nhạc Việt Nam được phát hành trong và ngoài nước qua các thời kỳ. Trong khả năng hạn hẹp, mục đích của chúng tôi nhằm lưu trữ, chia sẻ thông tin cùng những người yêu âm nhạc Việt và sưu tập CD gốc, qua đó góp phẩn nhỏ vào sự bảo tồn một phần văn hóa Việt.

Tất cả các liên kết ngoài và hình ảnh được sưu tập và tìm kiếm từ trên Internet. Những tập tin nhạc dạng MP3 có thể nghe tại đây được nhúng từ các kênh âm nhạc Official trên Youtube...Blog không chứa, không upload bất kỳ tập tin âm thanh nào tại đây cũng như không có mối liên hệ với các website và host chứa tập tin. Nếu quý vị có căn cứ xác định quyền sở hữu của các tập tin trong liên kết, vui lòng thông báo DCMA trực tiếp đến các website chứa các tập tin âm thanh đó.

Blog cũng không chịu trách nhiệm về những rủi ro tiềm ẩn khi quý vị nhấn vào các đường liên kết. Các liên kết cũng có thể không còn tồn tại ở một thời điểm bất kỳ do website chứa hoặc người đưa lên mạng đã xóa chúng.

Nếu có yêu cầu tham khảo album hoặc phát hiện một liên kết không còn tồn tại, xin vui lòng comment để nhận liên kết mới nhất mà chúng tôi sưu tầm được.

Chúng tôi đề cao việc bạn mua các album gốc nếu có điều kiện và theo dõi các kênh Youtube chính thức của các trung tâm phát hành. Việc ủng hộ bản quyền giúp nhà phát hành đủ khả năng tái tạo những sản phẩm tinh thần hấp dẫn hơn, đa dạng hơn, phục vụ công chúng.

Rất mong nhận được sự quan tâm, động viên và chia sẻ của các bạn cùng sở thích.

Sài Gòn Vafaco / SVF (CTY Vật Phẩm Văn Hóa Sài Gòn)

Sài Gòn Vafaco / SVF (CTY Vật Phẩm Văn Hóa Sài Gòn) 


Tiền thân là hãng dĩa hát ASIA tư nhân, là đơn vị thu âm sản xuất, phát hành dĩa nhựa các giọng ca nổi tiếng miền Nam về các chương trình ca nhạc, cải lương, vọng cổ…

Năm 2006:  Sáp nhập hai công ty SAIGON AUDIO và VAFACO theo Quyết định của Tổng Công ty Văn hoá Sài Gòn với tên giao dịch là Công ty Vật phẩm Văn hoá Sài Gòn – SAIGON VAFACO.


Sài Gòn Audio

Vafaco


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Người theo dõi

Share

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More