Đây là Blog tập hợp, sưu tầm, hệ thống tư liệu về những album nhạc Việt Nam được phát hành trong và ngoài nước qua các thời kỳ. Trong khả năng hạn hẹp, mục đích của chúng tôi nhằm lưu trữ, chia sẻ thông tin cùng những người yêu âm nhạc Việt và sưu tập CD gốc, qua đó góp phẩn nhỏ vào sự bảo tồn một phần văn hóa Việt.

Tất cả các liên kết ngoài và hình ảnh được tìm kiếm từ trên Internet. Những tập tin nhạc dạng MP3 có thể nghe tại đây được nhúng từ các website chia sẻ như Youtube, Nhạc Của Tui, Nhạc Số, Zing MP3...Blog không chứa, không upload bất kỳ tập tin âm thanh nào tại đây cũng như không có mối liên hệ với các website và host chứa tập tin. Nếu quý vị có căn cứ xác định quyền sở hữu của các tập tin trong liên kết, vui lòng thông báo DCMA trực tiếp đến các website chứa các tập tin âm thanh đó.

Blog cũng không chịu trách nhiệm về những rủi ro tiềm ẩn khi quý vị nhấn vào các đường liên kết. Các liên kết cũng có thể không còn tồn tại ở một thời điểm bất kỳ do website chứa hoặc người đưa lên mạng đã xóa chúng.

Nếu có yêu cầu tham khảo album hoặc phát hiện một liên kết không còn tồn tại, xin vui lòng comment để nhận liên kết mới nhất mà chúng tôi sưu tầm được.

Chúng tôi đề cao việc bạn mua các album gốc của các trung tâm phát hành nếu có điều kiện. Việc ủng hộ bản quyền giúp nhà phát hành đủ khả năng tái tạo những sản phẩm tinh thần hấp dẫn hơn, đa dạng hơn, phục vụ công chúng.

Rất mong nhận được sự quan tâm, động viên và chia sẻ của các bạn cùng sở thích.Trung Tâm Sài Gòn Vafaco (CTY Vật Phẩm Văn Hóa Sài Gòn)

Trung Tâm Sài Gòn Vafaco (CTY Vật Phẩm Văn Hóa Sài Gòn)

Saigon Vafaco CD - Đông Đào - Dấu Chân Kỷ Niệm
Saigon Vafaco CD - Hương Giang - Ai Cho Tôi Tình Yêu
Saigon Vafaco CD - Long Nhật - Gió Về Miền Xuôi, Anh Còn Yêu Em
Saigon Vafaco CD - Quách Thành Danh - Chuyện Hẹn Hò
Saigon Vafaco CD - Tâm Thư - Đắng Cay Nửa Đời
Saigon Vafaco CD - Thanh Xuân - Tà Áo Tím (Tuyển Chọn 12 Ca Khúc Tiền Chiến)
Saigon Vafaco CD - Vân Khánh - Huế, Ngày Trở Về (Thương Mãi Câu Hò Vol.2)

---------------------------------

Saigon Vafaco CD - Various Artists - Biên Giới Xanh (Ca Khúc Nguyễn Văn Hiên)
Saigon Vafaco CD - Various Artists - Đường Xưa Lối Cũ ( Ca Khúc Hoàng Thi Thơ, Thanh Sơn)
Saigon Vafaco CD - Various Artists - Xuân Đã Về

---------------------------------
Saigon Vafaco CD - Long Nhật, Vân Khánh - Mái Chèo Trăng (Ngâm Thơ Nguyệt Đình)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Người theo dõi

Share

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More